Hướng dẫn mở khóa OPPO A9 2020 bị quên mật khẩu

Làm thế nào để mở khóa điện thoại OPPO nếu quên mật khẩu? Làm thế nào để khôi phục cài đặt gốc điện thoại? Nếu điện thoại OPPO của bạn quên mật khẩu màn hình khóa điện thoại, nói chung bạn có thể đặt lại mật khẩu hoặc khôi phục cài đặt gốc thông qua các phương pháp sau, sau đó thiết lập lại.
1. Làm thế nào để mở khóa điện thoại OPPO nếu quên mật khẩu?

Thử lấy lại mật khẩu :

Nếu điện thoại OPPO của bạn đã bật chức năng tìm kiếm điện thoại, bạn có thể thử lấy lại mật khẩu với sự trợ giúp của các phương pháp sau.

Đầu tiên, mở trang web dịch vụ đám mây của OPPO (yun.oppo.com) trên điện thoại di động hoặc máy tính khác và đăng nhập vào tài khoản di động OPPO của bạn, sau đó nhấp vào phần " tìm điện thoại " -chọn thiết bị- " khóa điện thoại ", làm theo các bước Đặt mật khẩu màn hình khóa mới.

Nếu điện thoại OPPO của bạn chưa được bật chức năng tìm kiếm điện thoại: nếu có mở khóa vân tay, hãy mở khóa điện thoại, bật chức năng tìm kiếm điện thoại, đăng nhập vào trang web dịch vụ đám mây của OPPO và sửa đổi mật khẩu màn hình khóa thông qua chức năng tìm kiếm điện thoại.

Trong phiên bản mới của một số kiểu máy OPPO, chức năng "sử dụng vân tay để đặt lại mật khẩu màn hình khóa" mới được thêm vào, khi trong hai trường hợp sau:

  • Khi điện thoại khởi động lại, mật khẩu màn hình khóa bị nhập sai nhiều lần
  • Khi vào Cài đặt -> Vân tay và mật khẩu, nhập sai mật khẩu màn hình khóa nhiều lần

Website sẽ nhắc "Sử dụng vân tay để đặt lại mật khẩu màn hình khóa", hãy nhấp và xác minh vân tay để đặt lại mật khẩu màn hình khóa.

Nếu các cách trên không phù hợp với bạn, bạn nên đến trung tâm bảo hành để được giúp đỡ, mang theo hóa đơn + phiếu bảo hành khi mua điện thoại OPPO, đến trung tâm bảo hành OPPO nhé. Hãy để các kỹ thuật viên dịch vụ giúp bạn khôi phục lại tình trạng ban đầu của điện thoại, với cách này có thể làm mất dữ liệu điện thoại như danh bạ, SMS, ứng dụng đã cài đặt,… Cài đặt gốc sẽ bị xóa.

2. Điện thoại di động OPPO quên mật khẩu khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn cảm thấy phiền phức khi đến trung tâm bảo hành của OPPO, bạn cũng có thể thử tự reset điện thoại về cài đặt gốc, bạn cần vào chế độ Recovery để hoạt động, thao tác như sau:

  • Tắt điện thoại OPPO trước
  • Sau khi tắt, nhấn và giữ đồng thời "nút nguồn" + "nút giảm âm lượng" cho đến khi nó chuyển sang chế độ khôi phục;
  • Sau đó sử dụng phím âm lượng để chuyển sang chọn chế độ xóa kép xóa sạch dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc và xóa phân vùng bộ nhớ cache (khôi phục cài đặt gốc và xóa bộ nhớ cache)
  • Sau khi chọn xong nhấn nút nguồn và xác nhận đặt lại hai lần, sau đó điện thoại OPPO của bạn sẽ tự động khởi động lại và khôi phục cài đặt gốc.

Sau khi điện thoại di động OPPO được khôi phục cài đặt gốc giống như điện thoại mới mua, sau khi bật máy có thể cài đặt lại để sử dụng.

Trên đây là cách thao tác trên điện thoại OPPO quên mật khẩu lấy lại / đặt lại mật khẩu hoặc khôi phục cài đặt gốc, thao tác không khó. Ngoài ra, chế độ khôi phục là phương pháp chung để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android. Chế độ này phù hợp với những bạn không nhớ mật khẩu và không muốn đến dịch vụ sau bán hàng. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ xóa dữ liệu điện thoại. Nếu có dữ liệu quan trọng trong điện thoại, bạn cần phải cẩn thận. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên đến trung tâm bảo hành.

3. Hướng dẫn Flash và Root chỉ với 1 click .
đang update file rồi viết tiếp


Post a Comment

Previous Post Next Post