Hướng dẫn mặt đồng hồ Apple Watch tự động thay đổi theo ý muốn.

Sự kết hợp của Apple Watch, iPhone và ứng dụng Phím tắt cho phép một số tự động hóa hữu ích của đồng hồ thông minh. Ví dụ, mặt đồng hồ có thể được thay đổi tự động trên cơ sở kiểm soát thời gian
Bất chấp cuộc khủng hoảng Corona và kết quả là công việc ở nhà của nhiều người, vẫn có những tình huống thường xuyên xảy ra mà người ta có thể ước rằng đồng hồ thông minh sẽ tự động thích ứng với cuộc sống hàng ngày. Ví dụ: trong ngày làm việc - ngay cả khi ngày nay bạn làm việc đó ngày càng thường xuyên từ bốn bức tường của mình - bạn có thể có các yêu cầu khác với mặt đồng hồ của Apple Watch so với buổi tối. Một số người cũng có thể vẫn có lịch hẹn thể thao hàng tuần, nơi họ sử dụng mặt đồng hồ tùy chỉnh.

Mặc dù có thể dễ dàng thay đổi các mặt đồng hồ bằng cách vuốt nhanh màn hình của Apple Watch , nhưng làm như vậy có thể hơi phức tạp. Nếu bạn đã tạo ra một số thiết kế khác nhau, thoạt nhìn có thể chỉ khác một chút, bạn có thể nhanh chóng mất dấu. Nhưng nhờ sự kết hợp nêu trên của đồng hồ thông minh, iPhone và ứng dụng Phím tắt, việc thay đổi khuôn mặt cũng có thể được tự động hóa.

Điều kiện tiên quyết cho các hướng dẫn sau là các khuôn mặt cho thời gian mong muốn đã tồn tại. Ví dụ: một mặt đồng hồ cho ngày bình thường và một mặt khác cho buổi tối.


Phím tắt trên iPhone giúp tự động hóa

  1. Khởi động ứng dụng Phím tắt và chọn chế độ xem "Tự động hóa" ở dưới cùng.
  2. Nhấn vào dấu + ở góc trên bên phải.
  3. Chọn "Tạo tự động hóa cá nhân".

  4. Chọn mục đầu tiên, "Thời gian trong ngày".
  5. Trong hộp thoại sau, bạn có thể đặt thời điểm tự động hóa, thay đổi mặt đồng hồ, sẽ diễn ra và nhấn vào "Tiếp theo".


  6. Sau khi nhấn vào "Thêm hành động", hãy tìm kiếm "Mặt xem".
  7. Chạm vào "Khuôn mặt" màu xanh lam và chọn mặt số mong muốn xuất hiện tại thời điểm đã chọn trước đó
  8. Sau khi nhấn vào "Tiếp theo", một bản tóm tắt sẽ xuất hiện. Để tự động hóa hoàn toàn, "Hỏi trước khi chạy" phải được hủy kích hoạt tại đây.


Tự động hóa mới hiện đã được tạo và sẽ chạy vào lần tiếp theo khi đạt đến thời gian mong muốn trong ngày. Tất nhiên có thể dễ dàng điều chỉnh các cài đặt tương ứng sau này bằng cách chạm vào tự động hóa tương ứng.

Các thay đổi dựa trên thời gian của mặt số có thể hoàn toàn tự động. Cũng có thể tạo các điều chỉnh dựa trên vị trí (ở bước 4 ở trên), các điều chỉnh này sẽ được kích hoạt, chẳng hạn như khi bạn đến gần siêu thị. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, iPhone sẽ yêu cầu ủy quyền, hiện không thể hủy kích hoạt.
Post a Comment

Previous Post Next Post