Hướng dẫn cài đặt Android 11 Beta 1 trên điện thoại Xiaomi của bạn

Giờ đây, Android 11 Beta 1 đã ra mắt, chỉ có điều là mọi người dùng điện thoại Android đều muốn dùng thử phiên bản Android mới nhất.

Như chúng ta đã biết, chỉ có một vài điện thoại android được Google cho lên Beta 1, trừ khi bạn sở hữu Google Pixel, một phần trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của Android 11 ngay từ đầu.

Và trong 1 số được thử lên thì có một số hãng từ Trung Quốc cũng đã tham gia Chương trình Google Beta như OnePlus, Oppo, Vivo và Xiaomi.

Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản beta đầu tiên của Android 11 đã có mặt trên ba thiết bị Xiaomi - Xiaomi Mi 10, Xiaomi 10 Pro và Poco F2 Pro / Redmi K30 Pro.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể cài đặt Android 11 trên thiết bị Xiaomi của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là Android 11 beta có sẵn cho các thiết bị Xiaomi là Stock Android. Không giống như những stock android trước, nó không phải là MIUI 12 dựa trên Android 11 hoặc phiên bản MIUI mới.

Ngoài ra, lưu ý rằng đây là những bản dựng đầu tiên, có nghĩa là chúng có thể có một số lỗi và sự cố phần mềm. Hơn nữa, phương pháp dưới đây sẽ xóa sạch dữ liệu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu mọi thứ.

Đó là cách khác, hãy xem cách cài đặt Android 11 Beta 1 trên thiết bị Xiaomi của bạn.

Điều kiện đầu tiên:

MiFlash Tool Link tải

Unlocked Bootloader of the Xiaomi device (Hướng dẫn Unlock Bootloader trên Xiaomi Devices sử dụng Tool Mi Unlock)

USB Debugging turned on in Developer Settings ( Cái này ai cũng biết, - chưa biết xem lại bài Cách bật chế độ usb debugging trên điện thoại android)

Liên kết Android 11 Beta 1

Xiaomi Mi 10 beta

Xiaomi 10 Pro  beta

Poco F2 Pro / Redmi K30 Pro beta


Bước 1: Nhấn nút Nguồn + Giảm âm lượng đồng thời để vào chế độ Fastboot trên thiết bị Xiaomi của bạn.


Bước 2: Kết nối thiết bị Xiaomi của bạn với PC Windows thông qua cáp micro USB.

Bước 3: Tải xuống ROM Fastboot được hỗ trợ và giải nén các tệp. Sao chép vị trí thư mục. (Đảm bảo không có khoảng trắng trong địa chỉ. Nếu thư mục được trích xuất có khoảng trắng ở giữa, hãy thay thế chúng bằng dấu gạch dưới (ví dụ a_b_c_d_e)


Bước 4: Chạy Công cụ MiFlash với tư cách quản trị viên.
Bước 5: Nhấp vào nút Làm mới Hồi giáo. Thiết bị Xiaomi của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình.
Bước 6: Dán vị trí trích xuất trong thanh địa chỉ của công cụ MiFlash.Bước 7: Đảm bảo chọn sạch sẽ tất cả các dòng ở phía dưới.
Bước 8: Nhấp chuột vào nút Run Run để bắt đầu quá trình nhấp nháy.
Bước 9: Bạn sẽ thấy trạng thái là thành công của thành công sau vài phút.Bước 10: Thiết bị sẽ tự động khởi động lên phiên bản Android mới nhất.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể cài đặt Android 11 trên Mi 10, 10 Pro và Poco F2 Pro. Dưới đây là bản xem trước về cách Android 11 trông như thế nào trên Mi 10.

Post a Comment

Previous Post Next Post