Thông số Vsmart Max Pro trên GeekBench bị lộ

Sau mẫu Vsmart Lux 5G bị rò rỉ cách đây ít lâu, có vẻ như Vinsmart lại chuẩn bị ra mắt một thiết bị khác nhưng với kết nối 4G. Thông tin về model này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GeekBench.


Theo thông tin được tìm thấy trên GeekBench - một dịch vụ đánh giá, kiểm tra hiệu năng smartphone nổi tiếng, chiếc Vsmart có tên mã "Max Pro" sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 730.Đây là một con chip được đánh giá cao về mặt hiệu năng, từng xuất hiện trên một số sản phẩm như Samsung Galaxy A80, Xiaomi Redmi K20, Realme X2... Song song với đó, Vsmart Max Pro còn sở hữu dung lượng RAM 8GB.

Vsmart Max Pro có thể sẽ là chiếc smartphone hướng đến phân khúc cận cao cấp đầu tiên do Vsmart sản xuất, sau khi đã chiếm trọn phân khúc tầm trung - giá rẻ với nhiều dòng sản phẩm "giá rẻ - cấu hình cao" trong thời gian qua.

Thiết kế của Vsmart Max Pro cũng bị lộ qua một ảnh đăng trên nhóm Vsmart Fans Community với màn hình đục lỗ và mặt lưng được trang bị 4 camera đặt trong cấu hình hình vuông bo góc.

Song song với Max Pro, thương hiệu smartphone Việt Vsmart dự kiến sẽ còn tung ra một mẫu máy ở phân khúc cận cao cấp mang tên gọi "Lux" với thiết kế tương đồng.

Một số tin đồn cho biết Lux sẽ sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như chip Snapdragon 768G, hỗ trợ mạng 5G, 4 camera hay thậm chí là camera selfie ẩn dưới màn hình.Vẫn còn rất nhiều thông tin của Vsmart Max Pro mà chúng ta chưa thể có được như thiết kế, camera, pin và đặc biệt là giá bán. Tuy nhiên do thiết bị 5G đến từ Vsmart được cho là sẽ có mức giá khoảng 8-10 triệu nên theo dự đoán, phiên bản có tên mã "Max Pro" nhiều khả năng sẽ có giá thấp hơn đôi chút.

Post a Comment

Previous Post Next Post