Hướng dẫn Mod Skin Liên Quân Mobile cho Android & ISO

Hướng dẫn Mod Skin Liên Quân Mobile cho Android & ISO

Liên Quân Mobile hiện này được xem là game Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại do hãng game Garena phát hành độc quyền tại Việt Nam. Đây là dòng game kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng của trò chơi Moba với đầy đủ các chế độ chơi đa dạng như 3vs3, 5vs 5, đấu móc, đấu hỗn loạn, đấu rank xếp hạng … Hiện tại dòng game này đang đưa ưa chuộng số 1 tại Việt Nam về thể loại game cho điện thoại.

Xem thêm : 
  • mod bản đồ Liên Quân MobileMẹo Vặt Android gửi tới các bạn hướng dẫn Mod Skin Liên Quân Mobile, phần mềm hỗ trợ bạn thay đổi Skin mặc định, hay thay đổi khung viền, map hoàn toàn miễn phí mà không ảnh hưởng gì đến tài khoản garena cũng như tài khoản liên quân của bạn. Lưu ý rằng: Mod Skin liên quân chỉ có tác dụng với máy của bạn còn máy người chơi khác thì vẫn bình thường nhé !


Link tải Mod Skin liên quân :

Click vào đây để tải

Hướng dẫn cài đặt Mod Skin Liên Quân :
Tải về file sau đó tiền hành giải nén ngay trên điện thoại một số máy thư mục có thể là /storage/emulated/0/ thay vì /sdcard. Việc còn lại là bạn chỉ cần đăng nhập vào trò chơi và cảm nhận sự thay đổi của phần mềm mod skin liên quân này.

Post a Comment

Previous Post Next Post