Hướng dẫn Root Galaxy Note Pro 12.2 (WiFi LTE)

“Tại sao chúng ta nên Root?” Câu hỏi này có lẽ đã quá quen thuộc đối với nhiều người dùng Android. Vâng đơn giản chỉ là bạn có quyền lớn nhất trên chính thiết bị của bạn và bạn có thể làm tất cả mọi thứ mà bạn muốn. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm để tận hưởng thành quả thì bạn có thể bắt đầu công việc Root của mình rồi. Hôm nay, Mẹo Vặt Android sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bạn cách Root chiếc Galaxy Note Pro 12.2, cả 2 phiên bản WiFi (SM-P900) và LTE (SM-P905).


Root sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị mất bảo hành. Mẹo Vặt Android sẽ không chịu trách nhiệm đối với thiết bị của bạn.

Chuẩn bị :

»Cài đặt Driver trên máy tính trước khi bắt đầu. Xem  và tải Android USB Drivers cho Windows, Mac.

»Bật chế độ USB debugging trên điện thoại của bạn. Nên xem qua: Hướng dẫn bật chế độ USB Debugging trên điện thoại Android

»Sạc pin ít nhất 60%.

»Backup lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.

» Tải về gói CF-Auto-Root cho Note Pro SM-P900: CF-Auto-Root-v1awifi-v1awifixx-smp900.zip


» Tải về gói CF-Auto-Root cho Note Pro SM-P905: CF-Auto-Root-viennalte-viennaltexx-smp905.zip

Hướng dẫn Root Galaxy Note Pro 12.2

1. Giải nén CF-Auto-Rootxxxxx.zip mà bạn tải về đúng với phiên bản thiết bị của mình vào một thư mục trên máy tính của bạn.

2. Từ thư mục đó, kích đúp vào Odin3 v3.07.exe để chạy Odin.

3. Click vào nút AP (PDA) trong Odin, và chọn tới file CF-Auto-Root-v1awifi-v1awifixx-smp900.tar.md5 nếu bạn đang flash cho SM-P900 và CF-Auto-Root-viennalte-viennaltexx-smp905.tar.md5 nếu cho SM-P905.

5. Tắt điện thoại và đặt nó vào chế độ Download Mode. Để làm điều này hãy nhấn và giữ nút Volume Down + Power + Home cùng một lúc cho tới khi bạn thấy màn hình thông báo. Bây giờ, hãy nhấn nút Volume Up một lần nữa.

6. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. Odin bây giờ sẽ nhận ra thiết bị và cổng ID:COM sẽ sáng lên màu vàng (hoặc màu xanh), điều này có nghĩa là Odin đã nhận diện ra thiết bị của bạn.

7. Check chọn F.Reset Time và Auto Reboot ngoài ra không check chọn mục nào khác.

8. Nhấp chuột vào Start.

Bây giờ thiết bị của bạn đã được Root. Bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của bạn đã Root thành công hay chưa bằng hướng dẫn: Cách kiểm tra máy Android đã root hay chưa

Post a Comment

Previous Post Next Post