Thoát ẩn iCloud mọi phiên bản bằng file backup chính nó

Thoát ẩn icloud thì có nhiều cách trên mạng đã chia sẻ, trong đó có cách chia sẻ restore file backup của máy sạch vào. Nhưng một thực tế khi nhiều bạn cần thì tìm file không có sẵn, hoặc lo ngại file không tương thích ver, máy, restore treo táo,...


Để giải quyết vấn đề lo âu này, thì ta dùng giải pháp restore trên chính file backup của chính nó, nhưng đã loại bỏ phần account rồi. Còn nhiêu nữa vẫn nguyên bản gốc, không sợ lỗi đụng app, ver,...

Cách làm :

- Dùng iTunes hay iBackupBot backup máy cần thoát icloud ẩn đó, nhớ đặt pass cho file backup (đặt pass để còn nhiều việc cần bàn về sau nếu có dịp, nhất là vụ dò pass icl )

- Mở iBackupBot, vào đường dẫn : System files\HomeDomain\Library\Accounts sẽ thấy tập tin "Accounts3.sqlite", nó là mấu chốt của iCloud đó.

- Sau đó có thể xóa, sửa , chép đè,...hay muốn gì là tùy mình, và ta đã có một file backup "nhân bản" sạch theo ý mình rồi.- Tiến hành restore file backup đã sửa của chính nó : dùng iTunes, iTools, iBackupBot,... cái gì cũng được để sẵn sàn RT file này.

- Kết nối phone với PC, mở tool để RT file backup : Chú ý vào phần Cài đặt trên phone, chọn Đặt lại, chọn dòng 1 "Đặt lại tất cả cài đặt", chờ điện thoại chạy reset sao cho lần khởi động 2 chuẩn bị vào màn hình khóa, thì trên máy tính chọn RT file backup đã tạo, để RT nó. Chờ RT xong máy reset lại lần nữa là xong đã thoát ẩn icl.

--> Tại sao lại reset dòng 1 ? Mục đích là để phone reset và khởi động lại, khi chưa vào màn hình khóa thì phần "Find My iPhone" chưa kích hoạt, nên việc RT file backup không gặp trở ngại nào. Việc này cũng khá nhàn cho những máy bị vọc nhiều icl bị ẩn luôn mục icloud trên máy hoặc máy bị lỗi xác thực email, không thể tắt mục Find my iphone, không thể JB hay RT file backup của máy khác,...

Trong quá trình làm, nếu thao tác chưa được thì lặp lại vài lần, canh thời điểm để nhấn RT trên PC hợp lý là done, không lo treo táo hay gì với chính nó.

Các tool cho ai chưa có :

iBackupBot 5.3.1

Notepad++

Post a Comment

Previous Post Next Post