Một vài thủ thuật nhỏ thay đổi chữ slide to unlock, silde to answer, slide to power off, v.v.. không cần máy tính

Đã có nhiều bài viết nói về các cách đổi chữ Slide to unlock,slide to answer,slide to power off cho iPhone v.v...........bằng những chữ khác theo ý muốn.Nhưng để làm được như thế các bạn cần phải có computer và các software để kết nối giữa iPhone và computer.
Hôm nay mình chia sẽ đến các bạn cách làm đơn giản hơn ngay trên iPhone,không cần computer và thậm chí chuyển dịch hết sang tiếng Việt nếu bạn muốn.Nếu các bạn muốn khám phá và thay đổi để iPhone của mình có nét độc đáo riêng thì làm theo mình nhé.

CÁCH 1: ( Cách này đơn giản nhất)

Cách đơn giản hơn nữa là vào Cydia,tìm và cài LabelSlider.Sau đó vào phần Settings của iPhone==>LableSlide==>Enable chọn =ON.Custom Lable=ON.Ở phần Custom lable mờ mờ đánh vào chữ bạn muốn.Còn nếu muốn hiện ngày tháng năm thì ở phần Time chọn = ON.
Cách này không cần Winterboard,không cần iFile.

CÁCH 2: ( Cách làm dưới đây là cách cũ. )
Đầu tiên bạn vào Cydia==>Sources==>Edit==>Add
Đánh địa chỉ này nào : http://iphone.gsm.vn
Nhấn vào Add Source.Sau khi add source xong,tìm và cài iFile trong Cydia (bản miễn phí từ gsm source)


Cách làm này áp dụng cho mọi firmware iPhone,iPad,iPod touch:


Chạy iFile ==>Nhấn vào nút var bên trên góc trái cho tới khi bạn thấy dấu "/"Nhấn vào System==> LibraryCoreServicesSpringBoard.appEnglish.lproj.Nếu bạn đang dùng ngôn ngữ ViệtNam thì tìm vi.IprojSpringBoard.stringsTìm đến các chữ nào bạn muốn chuyển dịch hay thay thay đổi,nhấn vào nút EditVí dụ mình đổi Slide to unlock thành Chào Caocaotac.Nhớ là chỉ thay đổi ở các dòng chữ thường,đừng sửa gì ở các dòng chữ Hoa (in) hết,và các dòng chữ phải nằm trong các dấu "".


Sau đó nhấn Nút Save==>Done.Restart lại máy bạn sẽ thấy kết quả.Bạn cũng có thể cài thêm những ký tự bằng cách cài Emoji trên Cydia
Với chương trình này bạn có thể thay đổi bất kỳ chữ gì theo ý bạn thích nhé.Thân.

Post a Comment

Previous Post Next Post