Video thực tế tính năng chống nước của Sony Xperia Z2

Kế thừa các đặc tính của siêu phẩm Xperia Z1, Sony Z2 mang nhiều cải tiến đáng kể. Máy sử dụng cảm ứng full HD 5.2-inch (1080p), giữ nguyên thiết kế "cân bằng" truyền thống của dòng Xperia Z. Ngoại hình không mấy thay đổi so với phiên bản trước đó, đều được tạo từ chất liệu nhôm nguyên khối, mang cảm giác rất chắc chắn.

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm của Sony tại Jakarta hôm 5/3, nhà sản xuất luôn nhấn mạnh đặc tính tính chống nước đối với nhiều sản phẩm, trong đó có điện thoại mới nhất Xperia Z2.
Xperia Z2 là sản phẩm mang tính kế thừa, ra mắt chỉ sau Xperia Z1 6 tháng
Xperia Z2 sở hữu chipset Qualcomm Snapdragon 801 với lõi Quad-core 2.3 GHz là một sự cải tiến lớn so với Snapdragon 800 ở Z1. Bộ nhớ RAM được nâng lên từ 2GB thành 3GB, pin được tăng lên tới 3200 mAH. Máy tiếp tục sử dụng công nghệ camra giống như trên Z1. Xperia Z2 có khả năng quay video 4k với độ nét cao, ghi lại tới 30 khung hình/giây cùng công nghệ SteadyShot giúp chất lượng hình ảnh đẹp và mượt hơn.
Về các phần mềm đi kèm, Sony cung cấp một số ứng dụng giải trí riêng, bao gồm Music Unlimited, Video Unlimited, PlayStation Mobile..  Ngoài ra Z2 cũng được trang bị công nghệ khử tiếng ồn xung quanh,  hệ thống loa cũng được cải thiện đáng kể so với Z1.
Sony cho biết sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 4, tuy nhiên hãng chưa công bố giá bán cụ thể.
Khả năng chống nước là một đặc điểm nổi trội trên nhiều dòng máy Sony, trong đó có Xperia Z2. Tại triển lãm Jakarta, PV Dân trí đã trải nghiệm tại chỗ tính năng độc đáo này.
Video do Phóng viên của báo Dân Trí thực hiện :

Post a Comment

Previous Post Next Post