Hướng dẫn tải video trên Facebook về điện thoại

Facebook ngoài việc là một nơi giúp bạn giao lưu và kết bạn thì nó còn là một host khá tốt để lưu trữ mọi thứ của bạn. Chỉ cần với một tài khoản người dùng và một kết nối Internet, bạn có thể thoải mái up lên những hình ảnh, video của mình lên Facebook mà không giới hạn. Tuy nhiên thì một điểm yếu đó là bạn sẽ không thể tải về những video đó bằng những cách thông thường được mà phải sử dụng những ứng dụng riêng biệt để tải về. Trên máy tính thì chúng ta đã có IDM, còn trên thiết bị Android thì chúng ta cần dùng ứng dụng nào để tải về?mình sẽ hướng dẫn tải video trên Facebook về điện thoại  Đó chính là ES File Explorer.Thông thường các máy đã root đã tích hợp phầm mềm  ES File Explorer vào rom, nhưng những máy chưa root mình khuyên nên root để tận dụng hết tính năng của máy,
Khi bấm vào video để xem thì sau khi đã cài đặt ES File thì sẽ có thêm tùy chọn là ES Downloader, bấm vào đó để tải video về máy.
                       Link tải :  ES File Explorer  ở đâyFile video bạn tải về sẽ tự động lưu vào SDcard/Dowload. Video tải về có định dạng .mp4.
Lưu ý:

Tốc độ tải không cao lắm, tùy thuộc vào tốc độ mạng, nhưng sẽ thấp hơn khi tải về bằng máy tính
Chất lượng video đã bị nén xuống nên không cao và bạn cũng không thể lựa chọn chất lượng video tải về

Post a Comment

Previous Post Next Post